Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin
30/09/2023 10:36 AM 146 Lượt xem

  Sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân là vô cùng quan trọng. Vì vậy, Viện thẩm mỹ DVA cam kết cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền riêng tư đối với mỗi khách hàng. Khi bạn đồng ý sử dụng các dịch vụ của Viện thẩm mỹ DIVA, có nghĩa là bạn hoàn toàn chấp nhận những nội dung được nêu ra trong Chính sách này.

   

  1. Thông tin chúng tôi thu thập

  Các dữ liệu, thông tin chủ yếu được thu thập trên website thương mại điện tử bán hàng phongthuyamei.com. Trong đó, chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin của khách hàng, bao gồm:

  – Tên công ty, đơn vị kinh doanh, cửa hàng nhỏ lẻ. 

  – Họ tên/Tuổi/Địa chỉ khách hàng.

  – Số điện thoại (ĐTDĐ, điện thoại bàn), Email. 

  – Biểu hiện/tình trạng Khách hàng gặp phải.

  – Nhu cầu, mong muốn của Khách hàng.

  Đây là các thông tin mà phongthuyamei.com cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi muốn đăng ký đặt lịch thẩm mỹ/làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA – thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA GROUP. Từ đó, chúng tôi có thể dễ dàng xác nhận và tiến hành đăng ký ngay, đảm bảo quyền lợi mỗi khách hàng.

  2. Viện thẩm mỹ DIVA bảo vệ và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn như thế nào?

  Các thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ và xử lý qua nhiều biện pháp khác nhau (bao gồm cả vật lý và điện tử): 

  2.1. Sử dụng thông tin

  Với mong muốn mang lại cho các công ty, khối doanh nghiệp, khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau, đạt hiệu quả cao cũng như tối ưu về mặt chi phí và thời gian. Khi đó, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để phục vụ cho các mục đích như:

  – Cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ/ làm đẹp đến Khách hàng, tương ứng với tình trạng, nhu cầu theo thông tin Khách hàng cung cấp.

  – Gửi Email, SMS thông báo về các dịch vụ, chương trình khuyến mãi của Viện thẩm mỹ DIVA.

  – Liên lạc và giải quyết các thắc mắc của Khách hàng trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ thẩm mỹ/ làm đẹp.

  – Giải quyết một số tranh chấp, vấn đề phát sinh liên quan trong quá trình sử dụng website cũng như dịch vụ. 

  – Ngăn chặn các hành vi vi phạm, phạm pháp hoặc bị cấm. 

  – Đánh giá và cải thiện sản phẩm, chất lượng dịch vụ. 

  – So sánh, đối chiếu độ chính xác của các thông tin mà bạn đã cung cấp với phía thứ ba. 

  2.2. Tiết lộ thông tin

  Không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chúng tôi sẽ có thể tiết lộ thông tin cá nhân của Khách hàng, cụ thể: 

  – Khách hàng đồng ý, cho phép tiết lộ thông tin cá nhân. 

  – Đại diện bên thứ ba – được sự ủy quyền hoặc cho phép từ khách hàng – yêu cầu cung cấp thông tin.  

  – Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan Cảnh sát, bắt buộc hợp tác để cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng để điều tra các hành vi vi phạm pháp luật nào đó liên quan.

  – Bảo vệ quyền lợi, lợi ích liên quan đến tài sản hoặc sự an toàn của một ai khác. 

  Ngoài các trường hợp trên, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào khác.

  2.3. Quản lý thông tin

  Việc thu thập thông tin Khách hàng nhằm mục đích cung cấp tốt nhất dịch vụ thẩm mỹ/làm đẹp và không tạo tài khoản cá nhân của Khách hàng trên https://phongthuyamei.com/. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://phongthuyamei.com/ và được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Nếu cần cập nhật, điều chỉnh thông tin thì Khách hàng có thể thực hiện lại các thao tác liên quan đến đăng ký đặt lịch thẩm mỹ/làm đẹp.

  2.4. Xử lý thông tin khi yêu cầu xóa

  Trường hợp Khách hàng muốn hủy bỏ thông tin cá nhân của mình, Khách hàng có quyền thực hiện hoặc gửi yêu cầu hủy bỏ thông tin cá nhân theo địa chỉ email: phongthuyamei.97@gmail.com.

  Khách hàng cũng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của website thương mại điện tử bán hàng https://phongthuyamei.com/. Khi tiếp nhận những phản hồi này, https://phongthuyamei.com/ sẽ xác nhận lại thông tin và phải có trách nhiệm phản hồi đến Khách hàng về việc thực hiện việc bảo mật thông tin này.

  3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Thông tin cá nhân của Khách hàng trên https://phongthuyamei.com được Viện thẩm mỹ DIVA cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng ngoài mục đích thẩm mỹ/làm đẹp sẽ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.

  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Khách hàng, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ chịu trách nhiệm thông báo với cơ quan chức năng nhằm điều tra và xử lý kịp thời, sau đó thông báo chi tiết đến Khách hàng.

  Ban quản trị của Viện thẩm mỹ DIVA không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến quyền lợi cá nhân nếu xét thấy tất cả thông tin được cung cấp khi đăng ký đặt lịch thẩm mỹ/làm đẹp ban đầu là không chính xác.

   

  Địa chỉ của Đơn vị Thu thập và Quản lý thông tin cá nhân

  – Tên tổ chức : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ A MEI SPA

  – Trụ sở chính : 27A Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  – Email : phogthuyamei.97@gmail.com

  – Điện thoại : 0975.029.697

  Zalo
  Hotline