AMEI Spa Phong Thủy

AMEI Spa Phong Thủy

Sứ mệnh

Amei Spa Phong Thủy - Vì bạn cười làm cuộc sống này đẹp hơn 

Amei theo đuổi sứ mệnh làm đẹp theo phong thủy khoa học, chữa lành và gieo duyên.

Tầm nhìn

Amei Spa Phong Thủy kết hợp các phương pháp làm đẹp hiện đại thông qua cách nhìn của phong thủy, nhân tướng học. Chúng tôi trân trọng mọi vẻ đẹp tự nhiên và làm bật lên vẻ đẹp ấy, hướng khách hàng đến phiên bản tốt nhất của bản thân bằng phương pháp làm đẹp chuẩn y khoa và phù hợp với nhân tướng học. Thu hút năng lượng tích cực và vận may đến với khách hàng.

Mục tiêu

Mục tiêu của Amei Spa Phong Thủy là mang lại sự hài lòng và tự tin tuyệt đối cho mỗi khách hàng thông qua các dịch vụ làm đẹp phong thủy hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và đưa ra những giải pháp làm đẹp phong thủy tiên tiến phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia

Amei Spa Phong Thủy tự hào khi sở hữu đội ngũ chuyên gia phong thủy và bác sĩ với chuyên môn cao, kiến thức sâu sắc về nhân tướng học, huyền học phong thủy để có thể đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng, đảm bảo tuyệt đối sự chuyên nghiệp và an toàn nhất cho khách hàng. 

Dịch vụ chuyên sâu

1. Phong thủy không xâm lấn 

Amei tự hào khi là một trong những đơn vị dẫn đầu các dịch vụ tạo hình phong thủy không xâm lấn, mang đến vẻ đẹp hài hòa nhất với ngũ quan khuôn mặt của mỗi người. Cùng với đó chính tay chuyên gia phong thủy và bác sĩ sẽ lên phác đồ cho từng khách hàng để đảm bảo được mỗi liệu pháp đều tác động tích cực đến cả ngoại hình lẫn tâm hồn, số vận của khách hàng.

2. Phun xăm phong thủy 

Phun xăm phong thủy tại Amei là sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ và yếu tố phong thủy. Tướng mặt ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, chỉ một chút thay đổi nhỏ từ môi, mắt, chân mày,..đã có thể khiến tài vận đi lên, khuôn mặt cũng nhuận sác hơn rất nhiều. Trên hết Amei luôn đảm bảo chất lượng màu mực, kỹ thuật phun xăm và tay nghề của các chuyên gia để khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ.

3. Chữa lành và gieo duyên

Khách hàng ghé đến với Amei không chỉ được làm đẹp, thay đổi ngoại hình hay đổi vận thăng hoa mà còn có thể trải nghiệm những dịch vụ massage, gội đầu thảo dược thư giãn trong không gian thanh bình. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được chăm sóc chữa lành cả bên ngoài lẫn tâm hồn bên trong, cùng với chuyên gia phong thủy trò chuyện và được gieo duyên, đón phước lành. 

Kết luận

Đến với Amei Spa Phong Thủy để trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp làm đẹp chuẩn khoa học và phong thủy. Không chỉ nâng tầm nhan sắc mà còn giúp cải vận thăng hoa, công danh thuận lợi, cải vận phú quý, gia đạo bình an, thu hút tiền tài , tình yêu viên mãn. 

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline