Tin tức

Tin tức

XUÂN RỰC RỠ NHẬN LÌ XÌ LIỀN TAY

XUÂN RỰC RỠ NHẬN LÌ XÌ LIỀN TAY

Phong thuỷ và trị liệu Amei chân thành cảm ơn Quý khách hàng thân yêu đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách là động lực quan trọng giúp Amei ngày càng hoàn thiện và phát triển. Nhân dịp này, để tri ân tình cảm của quý khách, chúng tôi gửi đến những lời chúc may mắn trong chiếc bao lì xì đặc biệt.

DÁNG TAI PHONG THUỶ HOT NHẤT TẠI AMEI

DÁNG TAI PHONG THUỶ HOT NHẤT TẠI AMEI

Mỗi người đều có nét đẹp tự nhiên khác nhau trên cơ thể, tạo nên sự đa dạng và phong phú. Khám phá và hiểu rõ về những đặc điểm này không chỉ giúp ta nhận biết sự khác biệt cá nhân mà còn mở ra cánh cửa để khám phá vận mệnh và số phận tương lai. Theo nhân tướng học, đôi tai không chỉ là một bộ phận của cơ thể mà còn là một chỉ số quan trọng, có thể giúp chúng ta nhìn thấu một số khía cạnh trong cuộc sống của mỗi người. Tại AMEI, xu hướng tìm hiểu về tướng tai tài lộc thu hút sự chú ý đặc biệt, đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp. Vậy, bạn đã biết gì về tướng tai tài lộc?

HIỆU QUẢ SAU 7 NGÀY TẠO HÌNH MÁ BABY + HÓP THÁI DƯƠNG PHONG THỦY

HIỆU QUẢ SAU 7 NGÀY TẠO HÌNH MÁ BABY + HÓP THÁI DƯƠNG PHONG THỦY

Theo phong thủy người sở hữu tướng mặt khắc khổ, má hóp làm gò má cao là tướng khắc chồng khắc con, luôn luôn lận đận trong cuộc sống, kém may mắn và khó làm ra của cải. Xóa bỏ khuyết điểm hóp má, và thái dương, tạo hình gương mặt tươi trẻ tức thì, cải thiện phong thủy nhờ phương pháp làm đẹp không phẫu thuật HOT tại Phong thủy Amei:

Tips Chăm Sóc Môi Sau Khi Phun Xăm

Tips Chăm Sóc Môi Sau Khi Phun Xăm

Không ai muốn có một đôi môi thâm đen, kém sắc khiến khuôn mặt tối tăm mang đến nhiều vận khí xấu, nhất là đối với phái đẹp. Vậy nên việc phun môi, tư vấn màu môi phù hợp và đưa cung môi về đúng vị trí tài vận là điều mà Amei đã luôn phục vụ khách hàng mỗi ngày.

Top 3 Lợi Ích Vượt Trội Của Massage

Top 3 Lợi Ích Vượt Trội Của Massage

Sự ra đời của massage dễ dàng giải quyết được hầu hết nỗi lo âu trong trong tâm hồn và cả sự mệt mỏi tại thân thể sau những ngày làm việc không ngừng nghỉ. Với những lợi ích vượt trội của massage tại Amei khi:

Zalo
Hotline